2 kiểu mũ ''hot trend'' được ưa thích mùa hè 2018
Đăng ngày: bởi Phan Trường

2 kiểu mũ ''hot trend'' được các tín đồ thời trang ưa thích mùa hè 2018 này.

Bạn đã từng nghĩ rằng một chiếc mũ với công dụng che nắng sẽ là món phụ kiện thời trang giúp bạn nổi bật, cá tính, xinh đẹp và phong cách hơn chưa? Nếu chưa thì hãy cùng Hi-Hat tìm hiểu ngay nhé.  

Từ xưa tới nay, những chiếc mũ không chỉ có công dụng là che nắng mà còn mang đậm tính thời trang giúp cho chủ nhân của nó tôn lên vẻ đẹp, tăng sự cá tính, sành điệu. Với 2 kiểu mũ xinh xắn này sẽ là món item hoàn hảo có thể kết hợp với mọi trang phục, mà lại vô cùng tiện lợi khi giấu đi khuôn mặt của mình dưới ánh nắng chói chang mùa hè. Sau thì xem qua 2 kiểu mũ này thì chắc chắn bạn sẽ phải sắm ngay cho mình một chiếc để diện cho mùa hè ngay thôi.

1. Mũ bucket

Sau cơn sốt mùa hè 2017 thì mũ bucket tuy đã có dấu hiệu hạ nhiệt nhưng vẫn là món phụ kiện ưa thích cho các cô nàng. Chiếc mũ bucket rất dễ kết hợp với các set đồ, từ bánh bèo, đơn giản, nhẹ nhàng, nữ tính cho đến phong cách mạnh mẽ, cool-ngầu. Món đồ này chắc chắc không thể thiếu của chị em phụ nữ trong những ngày nắng này nhé.

2 kiểu mũ ''hot trend'' được ưa thích mùa hè 20182 kiểu mũ ''hot trend'' được ưa thích mùa hè 2018

2. Mũ lưỡi trai

Mũ lưỡi trai  có lẽ đã quá quen thuộc với giới trẻ Việt. Với ưu điểm rất dễ kết hợp, tạo điểm nhấn với những set đồ thoải mái, cá tính. Chúng sẽ giúp cho những tấm hình selfie được nổi bật hơn đấy.

2 kiểu mũ ''hot trend'' được ưa thích mùa hè 20182 kiểu mũ ''hot trend'' được ưa thích mùa hè 2018

  • Mũ lưỡi trai được ưa chuộng Mũ lưỡi trai đẹp dành cho nữ những loại mũ đẹp khi du lịch
Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Ý kiến bạn đọc
Để lại ý kiến

Top

Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy