3 Chiếc mũ lưỡi trai giúp bạn tỏa sáng mùa hè 2019
Đăng ngày: bởi Phan Trường

Hi-Hat shop xin giới thiệu đến các bạn 3 chiếc mũ sẽ làm bạn trở nên tỏa sáng để bạn thoải mái phối hợp với những set đồ theo cá tính riêng của chính mình. Và có những bức hình sefile ấn tượng trong những chuyến du lịch hay vui chơi bên gia đình, người thân và bạn bè.

1. Mẫu mũ LT241 với thiết kế mũ lưỡi trai thêu chữ đơn giản, chất liệu vải cotton mềm. Với 3 màu sắc bắt mắt: cam, đỏ và đen, sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn có phong cách cá tính mạnh mẽ.

                                                                    Mua mũ LT241 tại đây

2. Mẫu mũ LT295 là một trong những thiết kế mới lạ. Phần mặt nón trơn đơn giản, phía bên hông nón thêu chữ kết hợp với khuyên xỏ độc đáo. Dù bạn có cá tính mạnh mẽ hay dịu dàng đều phù hợp.

                                                                    Mua mũ LT295 tại đây

3. Mẫu mũ LT403 là một trong những thiết kế đẹp. Dáng mũ trơn, phần bên hông in nhiều chữ nhỏ độc đáo. Khóa nón lạ đuôi dài vừa phải mang lại phong cách cá tính cho người đội. Màu sắc đẹp tông sáng tối. Sẽ là món phụ kiện hoàn hảo dành cho bạn.

                                                                    Mua mũ LT403 tại đây

Trên đây là 3 kiểu mũ Hi-Hat xin giới thiệu đến các bạn. Hãy nhanh tay lựa chọn một chiếc nón phù hợp với bạn để cũng Hi-Hat tỏa sáng hè 2019.

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Ý kiến bạn đọc
Để lại ý kiến

Top

Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy