3 kiểu nón du lịch biển cực hot cho các bạn trẻ trong hè 2018
Đăng ngày: bởi Đoàn Nở

3 kiểu nón du lịch biển cực hot cho các bạn trẻ trong hè 2018

Những chiếc nón sẽ là phụ kiện không thể thiếu trong trong chuyến du lịch biển. Bởi chiếc nón không chỉ giúp che mát cho khuôn mặt, mà còn góp phần tạo nên những shoot hình đẹp. Tùy theo cá tính và phong cách mà bạn có thể chọn 1 chiếc nón phù hợp.

Nón rộng vành

3 kiểu nón du lịch biển cực hot cho các bạn trẻ trong hè 2018-Ảnh 1

Chiếc nón rộng vành không bao giờ có thể quên lãng trong các chuyến du lịch biển được. Loại nón này giúp che nắng tối đa khuôn mặt, giúp tránh ánh nắng mặt trời, không những thế còn mang lại vẻ đẹp sành điệu, quyến rũ nữa.

3 kiểu nón du lịch biển cực hot cho các bạn trẻ trong hè 2018-Ảnh 2

Hay chiếc nón bucket vành nhỏ, cũng là 1 loại nón vành luôn. Nhưng được biến tấu thật phong cách. Nón này rất phù hợp cho những bạn nhỏ có phong cách năng động, cá tính. 

Nón lưỡi trai

3 kiểu nón du lịch biển cực hot cho các bạn trẻ trong hè 2018-Ảnh 3

Với phong cách trẻ trung, năng động thì chiếc nón lưỡi trai sẽ cũng là 1 phụ kiện lợi hại cho chuyến du lịch biển mà bạn không thể nào bỏ qua được. Bởi sự tiện lợi của nón, chiếc nón lưỡi trai phù hợp với hầu hết các khuôn mặt, nên nếu bạn đã đến bước đường cùng và không biết chọn mẫu nón nào thì cứ thủ sẵn cho mình 1 chiếc nón lưỡi trai là được nhé.

Nón snapback cá tính

3 kiểu nón du lịch biển cực hot cho các bạn trẻ trong hè 2018-Ảnh 4

 Chiếc nón snapback sẽ giúp bạn thật năng động và cá tính trong chuyến du lịch biển. Tạo nên phong cách thật trẻ trung và khỏe khoắn cho bạn trong chuyến du lịch biển.

Bạn hãy nhanh tay liên hệ với Hi-hat để chọn cho mình mẫu nón thật ưng ý nhất nhé

#nón_lưỡi_trai

#nón_snapback

#nón_vành_rộng

 

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Ý kiến bạn đọc
Để lại ý kiến

Top

Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy