Giá mũ lưỡi trai bao nhiêu là hợp lý
Đăng ngày: bởi Trương Hào Oai

Giá mũ lưỡi trai bao nhiêu là hợp lý? Tùy theo nhu cầu hay quan điểm thẩm mỹ của mỗi người mà sẽ có những mức giá khác nhau. Nếu bạn xem mũ nón chỉ như là những vật che nắng che mua, đội khi đi làm ngoài trời bảo vệ sức khỏe thôi, thì chỉ cần ra chợ, mua 1 cái nón mẫu mã bình thường, chất liệu tạm ổn ở mức giá tầm 30-80k là ok rồi, còn nếu bạn là người sành thời trang, thích ăn mặc sành điệu, đẹp thì mũ nón bây giờ đối với bạn là món phụ kiện, là điểm nhấn khi bạn phối trang phục, thì lúc đó cái nón yêu cầu cần có mẫu mã độc đáo, màu sắc đẹp, kiểu cách thời trang để mình phối hợp, thì lúc đó, chiếc mũ của mình sẽ có mức giá tầm 120-350k, tóm vẫn là quan điểm cũ, tiền nào của nấy, tùy mục đích sử dụng mà mình có những sự lựa chọn phù hợp nhé các bạn.

Có thể bạn đã biết. Các loại mũ lưỡi trai màu đen được mặc định là món phụ kiện của các chàng trai, hoặc của các cô nàng tomboy, thường chỉ được kết hợp với áo phông, quần short, quần jeans hay hợp với các kiểu quần áo thể thao, trang phục mang âm hưởng hiphop. Vậy còn chờ gì nữa mà không tậu ngay cho mình 1 chiếc nón lưỡi trai đen làm item phụ kiện cá mình cho mình vào những ngày hè này nhỉ.

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Ý kiến bạn đọc
Để lại ý kiến

Top

Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy