Giới thiệu

BÍ MẬT BÊN TRONG THƯƠNG HIỆU HI-HAT

Khi làm việc, ad đã gặp rất t nhiều bạn hỏi ad mấy câu như là: "Hi-Hat có ý nghĩa gì vậy ad?" "Sao lại đặt shop nón là Hi-Hat vậy?", Rồi nhiều bạn đọc thành Hit Hat nữa cơ... 📷:3 ----------------------------------------------------------------

Thì hôm nay ad rãnh rỗi, ngồi kể cho mấy bạn nghe về lý do hình thành nên thương hiệu nón Hi-Hat của mình nhé.

📷🎈Chắc ai cũng biết, từ "Hi" có nghĩa là xin chào trong tiếng anh rồi đúng không. Nó thường áp dụng cho trường hợp bạn bè, người ngang lứa chào nhau khi gặp mặt. Âm thanh này nghe vừa thân thiết, vừa vui vẻ, cởi mở nên ad để nó ở đầu tiên. Với mong muốn page của mình sẽ là nơi tạo được cho các bạn ghé thăm một sự tươi mới, trẻ trung về cả mẫu mã, hình thức của nón cho đến phong cách, tác phong nói chuyện của người tư vấn. Đã ghé page "Hi-Hat" xong là phải "VUI", vì vừa chọn được mẫu nón hợp cạ, vừa được nói chuyện với ad siêu lầy, siêu dễ thương, kute phô mai que.

📷🎈Rồi chữ "Hat" thì đương nhiên tiếng anh dịch ra là cái mũ, cái nón rồi. Để nhắc mọi người nhớ là có một nơi bán mũ, với mẫu mã đa dạng, cập nhật theo từng ngày, giá cả hợp lý, nơi mà ưng mẫu nào, ưng phong cách nào cũng quẹo lựa được nha.

📷🎩📷🎩 Về phần logo của shop, phía trên chữ HiHat chúng mình có để một biểu tượng là hình của chiếc nón phớt thời xa xưa, chiếc nón mà mấy anh thanh niên thời thượng, sành điệu ở mấy chục năm về trước mới sở hữu được. Chiếc nón này là minh chứng cho việc người ta đã xem nón là phụ kiện, là thời trang từ rất lâu rồi, chứ không chỉ là đội che nắng che mưa nha các bạn. Vì vậy chúng mình chọn nón phớt làm biểu tượng logo là muốn ghi nhớ rằng, dù có đổi mới, dù có thay đổi nhanh chóng như thế nào về mẫu mã, nhưng tất cả đều bắt nguồn từ những chiếc nón thời xưa, thêm 1 chút biến tấu, thêm 1 chút chi tiết hợp thời để tạo nên chiếc mũ chuẩn gu cho các bạn tha hồ phối với trang phục hiện đại của mình nè! --------------------------------------------------------------- Vậy nha các bạn, ad kể xong rồi, ad biết hơi dài, nhưng chủ yếu là ad muốn sau khi đọc bài này, các bạn hãy gọi chúng mình là "Hi-Hat" nhé!

Top

Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy