Mẹo giúp bạn chọn một chiếc nón lưỡi trai đẹp trong tích tắc.
Đăng ngày: bởi Đoàn Nở

Mẹo giúp bạn chọn một chiếc nón lưỡi trai đẹp trong tích tắc.

Hiện nay, chiếc nón lưỡi trai đã khá phổ biến trong đời sống, và đặc biệt chiếc nón lưỡi trai không chỉ đơn thuần để bạn che mưa che nắng không thôi, mà đây cũng chính là phụ kiện đắc lực để giúp bạn tạo nên điểm nhấn trong bộ trang phục của mình nữa đúng không nè.

Vậy làm thế nào để bạn chọn được mẫu nón lưỡi trai đẹp và phù hợp nhất? Vâng, đó cũng là câu hỏi được nhiều bạn thắc mắc. Mũ lưỡi trai như thế nào là đẹp, hơi khó nhỉ, bởi mỗi người sẽ có mỗi tiêu chí để đánh giá khác nhau. Nhưng hôm nay Hi-hat sẽ chia sẻ cho bạn một vài mẹo giúp bạn chọn một chiếc nón lưỡi trai đẹp trong tích tắc để bạn có thể chọn được 1 chiếc nón thật ưng ý nha.

Form nón:

Form nón là yếu tố mà bạn nên quan tâm hàng đầu, bạn sẽ chọn những chiếc nón có form sao cho vừa ôm đầu là đẹp nha và form nón đứng không bị xệ để khi mình đội sẽ trông đẹp và k bị rủ xuống nha.

Mũ lưỡi trai in hình mỏ neo

Chất liệu

Đa phần chất liệu nón hiện nay thường được may bằng vải kaki cotton, có thể cotton pha nhung mịn, hay cotton pha polyeste giúp nón cứng cáp, chuẩn form và giữ được màu lâu hơn. Chất liệu nón sẽ giúp tạo nên form nón đẹp, nên cũng là một yếu tố quan trọng đó nè.

Màu sắc

Yếu tố màu sắc thì mỗi người sẽ có mỗi sở thích khác nhau nên Hi-hat chỉ bật mí nhỏ với bạn về những màu sắc dự sẽ là hot trend trong hè 2018 này là những gam màu nóng, những màu nổi bật như đỏ, vàng chẳng hạn.

Mẹo giúp bạn chọn một chiếc nón lưỡi trai đẹp trong tích tắc

Còn nếu bạn thích sự đơn giản thì có thể chọn những mẫu đen trơn, hay đen có chữ như này bạn nhé, màu đen cũng rất dễ để bạn phối đồ nữa nè, 1 nón mà có thể dùng được nhiều "xì_tai" luôn.

Mẹo giúp bạn chọn một chiếc nón lưỡi trai đẹp trong tích tắc

Hi vọng với những mẹo giúp bạn chọn một chiếc nón lưỡi trai đẹp mà ad chia sẻ,  bạn sẽ chọn được mẫu nón ưng ý nhất cho hè sắp tới nhé <3

#mũ_lưỡi_trai

#mũ_lưỡi_trai_đẹp

#mũ_lưỡi_trai_giá_rẻ

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Ý kiến bạn đọc
Để lại ý kiến

Top

Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy