Mũ đi biển cho nam - 3 loại mũ phù hợp nhất khi đi biển.
Đăng ngày: bởi Trương Hào Oai

Khi đi biển hay có các chuyến đi dã ngoại ngoài trời thì đối với các bạn nữ sự lựa chọn luôn dễ dàng hơn các bạn nam. Các bạn nữ chỉ cần chọn các loại mũ rộng vành hoặc mũ cói là được. ( Xem các mũ vành đẹp cho nữ tại đây nhé : mũ vành ). Còn các loại mũ cho bạn nam thì sao hãy cùng Hi-hat tham khảo 3 loại mũ đi biển cho nam vô cùng hợp nào:

1. Mũ lưỡi trai

Những form mũ lưỡi trai rất phù hợp với các bạn nam cao, ốm và mặt xương xương. Nên đây là một lựa chọn tốt cho các bạn nam khi chọn mũ. Nhược điểm của mũ lưỡi trai là nó không che chắn khôn mặt bạn kỹ càng. Nên rất có thể khi đi biển về phần phía sau gáy hoặc cổ của bạn sẽ bị đen.

2. Mũ cói

Đây là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đi theo nhóm và những thành viên trong nhóm của bạn cũng muốn đội giống bạn. Vì chất liệu cói khi đi biển thì rất mát và nó thường được làm dưới các loại mũ rộng vành, nên xét về độ che chắn khuôn mặt tốt hơn mũ lưỡi trai nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn đi một mình hoặc trong team chỉ có một mình bạn chọn mũ cói thì bạn sẽ có cảm giác hơi lạc lõng về guu thời trang.

3. Mũ bucket

Đây được xem là lựa chọn tối ưu nhất. Với các loại chất liệu cotton thì mũ bucket đảm bảo sự thoáng mát khi đi biển. Ngoài ra, mũ buket có vành rộng vừa đủ để che chắn cho khuôn mặt của bạn. Với công nghệ sản xuất hiện nay thì mũ bucket có nhiều mẫu mã ( tham khảo tại đây). Nên có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn và team, mà không sợ bị lạc lõng về guu thời trang.

  • Mũ đi biển cho nam
Ý kiến bạn đọc
Để lại ý kiến

Top