Mũ đi biển nam - Món phụ kiện đi biển không thể thiếu cho nam giới
Đăng ngày: bởi Phan Trường

Những kiểu mũ đi biển nam cơ bản như snapback, fedora, boater, tai bèo, nón kết... rất được lòng các chàng trai khi du lịch biển hay leo núi. Không chỉ bảo vệ da khỏi tia cực tím từ mặt trời, mũ cũng là món đồ giúp bạn khẳng định phong cách riêng. Hi-Hat shop xin giới thiệu 3 loại mũ dưới đây được cánh mày râu lại chuộng sử dụng khi đi biển.

1. Mũ snapback

Là một trong những chiếc mũ đi biển cho nam được yêu thích. Với thiết kế khá đơn giản, chiếc mũ này đặc biệt dễ mix với mọi loại trang phục từ phong cách cho tới những bộ đồ cá tính.

mũ đi biển nam

Mua mũ SP15 tại đây

mũ đi biển nam

Mua mũ SP74 tại đây 

2. Mũ tai bèo đi biển

Nếu như những chiếc mũ snapback mang đến cho các chàng trai vẻ ngoài nam tính, thanh lịch thì những chiếc mũ tai bèo lại có phần nghịch ngợm và phá cách hơn. Nếu bạn là một chàng trai yêu thích vẻ ngoài năng động và có chút “quậy” thì đừng bỏ lỡ chiếc mũ đẹp mắt này trong chuyến đi biển sắp tới của mình.

mũ đi biển nam

Mua mũ MV53 tại đây

mũ đi biển nam

mũ đi biển nam

Mua mũ MV57 tại đây

3. Mũ lưỡi trai đi biển

Nếu muốn tìm mua một chiếc mũ an toàn cho chuyến đi biển của mình thì bạn có thể lựa chọn những chiếc mũ lưỡi trai đội đầu đơn giản. Đây là một trong những chiếc mũ đi biển mang đến vẻ ngoài khỏe khoắn, năng động.

Với chiếc mũ này bạn có thể dễ dàng kết hợp cùng với nhiều kiểu trang phục khác nhau để mặc khi đi biển, đi chơi,….đều được.

mũ đi biển nam

Mua mũ LT86 tại đây

  • Cách chọn mẫu nón cho nam Mũ đi biển vành nhỏ những loại mũ đẹp khi du lịch
Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Ý kiến bạn đọc
Để lại ý kiến

Top

Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy