Mũ lưỡi trai quân đội - Màu rằn ri mạnh mẽ, cá tính
Đăng ngày: bởi Nguyễn Thoa
 1. 1. Mũ lưỡi trai quân đội có nhiều kiểu để lựa chọn không?
 2. 2.Ai có thể đội kiểu mũ quân đội này?
 3. 3.Họa tiết quân đội trên các kiểu nón thời trang
 1. Mũ lưỡi trai quân đội có nhiều kiểu để lựa chọn không?

Ngày nay, các bạn trẻ đang có xu hướng rất ưa chuộng mũ lưỡi trai với các họa tiết liên quan đến quân đội đặc biệt là phong cách quân đội Mỹ. Vì những họa tiết rằn ri, họa tiết lá ngụy trang khi đưa lên chiếc nón nhìn rất lạ và ngầu luôn.

Thông thường thì kiểu mũ lưỡi trai quân đội không có quá nhiều kiểu để mình lựa chọn, tuy nhiên, với những mẫu sẵn có, Hi-Hat tin rằng bạn cũng đã tìm được kiểu mình tìm kiếm lâu nay.

Mũ lưỡi trai quân đội


 1.  

Mũ lưỡi trai quân đội 1

         2. Ai có thể đội kiểu mũ quân đội này?

Đối với kiểu mũ có vẻ nam tính, mạnh mẽ này, đa số các mẫu thiết kế ra là dành cho nam. Tuy nhiên Hi-Hat shop đã cố gắng tìm ra được 1 vài mẫu mà cả nam và nữ đều phù hợp đó. có những kiểu mũ nữ rằn ri rất là đẹp, chắc chắn những bạn nữ cá tính sẽ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hãy tham khảo 1 trong số đó ở dưới đây nhé.

Mũ lưỡi trai quân đội 2Mũ lưỡi trai quân đội 3

Mũ lưỡi trai quân đội 4

3. Họa tiết quân đội trên các kiểu nón thời trang

Không chỉ biến tấu trên kiểu nón lưỡi trai đâu. Họa tiết quân đội Mỹ còn được thể hiện cả trên nón snpabakc nữa đó. Thêm 1 chút thể thao, 1 chút hiện đại, năng động vào thì làm sao mà không mê được chứ.Nhìn vào những chiếc nón thời trang được biến tấu này, ta sẽ không cảm thấy khác biệt gì nhiều so với nón của lính thời gian trước, nhưng tất nhiên, nó sẽ phù hợp với thời nay hơn, style hơn, vậy mới thu hút được các bạn trẻ cá tính đúng không nè?

Mũ lưỡi trai quân đội 5

Mũ lưỡi trai quân đội 6

Mũ lưỡi trai quân đội 7

Xem thêm nhiều mẫu nón chất hơn tại đây nhé: https://hihatvn.com/mu-luoi-trai

  • mũ lưỡi trai quân đội
  Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
  Ý kiến bạn đọc
  Để lại ý kiến

  Top

  Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy