Mũ màu nổi chiếc nón được ưa thích trong dịp Thu - Đông
Đăng ngày: bởi Phan Trường

Mũ, nón - phụ kiện không thể thiếu cho phái đẹp trong những ngày trời vào thu với tiết trời se lạnh. Với chiếc mũ màu nổi bạn sẽ phải ngạc nhiên với hiệu ứng của nó mang đến cho các set đồ của mình.

Nếu bạn là một tín đồ thời trang. Thì nhất định trong tủ đồ của mình phải có một chiếc mũ màu nổi. Không chỉ dùng để che nắng, món phụ kiện thời trang này còn tạo điểm nhấn nổi bật cho nhiều set đồ cũng như tăng vẻ cá tính, sành điệu cho người đội. Hãy bổ sung ngay vào tủ đồ một chiếc mũ thật màu mè, rực rỡ và nó sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên với những set đồ của bạn.

mũ màu nổi

mũ màu nổi

Ưu điểm của item này là không hề kén mặt, kén kiểu tóc nên gần như cô nàng nào cũng có thể diện được. Từ tóc dài, tóc ngắn cho đến tóc thả tự nhiên hay tóc tết, tóc đuôi ngựa, tất cả đều có thể kết hợp rất ăn ý với mũ màu nổi. Về khoản mix đồ, sẽ là ưng mắt nhất nếu bạn diện mũ màu nổi cùng với những trang phục nhẹ nhàng, nữ tính, có thể nghịch ngợm một chút nhưng không nên quá bụi bặm hoặc rườm rà. Khi được diện đúng cách, chiếc mũ nồi sẽ làm tôn lên nét yểu điệu, đáng yêu vô cùng cuốn hút cho chủ nhân.

mũ màu nổi

mũ màu nổi

Đội mũ lưỡi trai màu nổi để tạo điểm nhấn cho set đồ đơn giản mang màu sắc trung tính cũng chính là tuyệt chiêu phối đồ đảm bảo cho bạn những tấm hình sefile cực đẹp.

mũ màu nổi

mũ màu nổi

  • Mũ lưỡi trai Mũ lưỡi trai deadpool Nón cặp trắng đen
Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Ý kiến bạn đọc
Để lại ý kiến

Top

Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy