Mũ tai bèo 2 mặt đi biển nam nữ đẹp. Họa tiết cây dừa MV60

Mũ tai bèo 2 mặt đi biển nam nữ họa tiết cây dừa MV60

Hãng :

Mũ tai bèo 2 mặt hoặ tiết hình cầy dừa mùa hè cho cả nam và nữ. Một mặt màu đen trơn, 1 mặt in họa tiết lạ mắt. Hè này mà phối seri nón tai bèo rộng vành với đầm maxi...
155.000₫

Mũ tai bèo 2 mặt hoặ tiết hình cầy dừa mùa hè cho cả nam và nữ. Một mặt màu đen trơn, 1 mặt in họa tiết lạ mắt.

Mũ tai bèo 2 mặt đi biển 6

Hè này mà phối seri nón tai bèo rộng vành với đầm maxi thì đi biển khỏi chê luôn hì. Thế thì bạn đã chọn được chiếc nón tai bèo rộng vành nào để đi biển chưa nè, nếu chưa thì nhanh tay sắm ngay nha, chứ hè tới nơi rồi đó.

Mũ tai bèo 2 mặt đi biển 7
Mũ tai bèo chất năm 2018 sẽ là những kiểu mũ sau đây: mũ tai bèo có dây đuôi, mũ tai bèo caro có dây, mũ tai bèo 2 mặt 2 màu khác nhau, mũ tai bèo phối màu có 2 vành, mũ tai bèo trơn đen, hoặc tai bèo đơn sắc đơn giản. Hãy ghé Hi-Hat xem qua và chọn cho mình một kiểu nón ưng ý nhất nhé.

Mũ tai bèo 2 mặt đi biển 8
Bản thân kiểu dáng mũ tai bèo nhìn đã rất là cute rồi.Các bạn chú ý phối đồ hợp 1 chút, makeup nhẹ nhàng, làm tóc phù hợp nữa thôi là chiếc mũ tai bèo cute chắc chắn sẽ phát huy tác dụng tuyệt vời của nó nè.
#mũ_tai_bèo_2018
#mũ_tai_bèo_nữ
#mũ_tai_bèo_màu_đen
#mũ_tai_bèo_nam_rẻ
#mũ_vành_tròn_nữ
 

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách

- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện

- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.

Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2. Hàng giao bị lỗi

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi

- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận

- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng

3. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới

- Đổi sản phẩm mới cùng loại

- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp

- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ

- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

Top