Những chiếc mũ đi biển cực hot cho hè 2018 mà teen nào cũng mê
Đăng ngày: bởi Đoàn Nở

Những chiếc mũ đi biển cực hot cho hè 2018 mà teen nào cũng mê

Hiện nay, chiếc mũ đã trở thành một phụ kiện mà các bạn trẻ không thể thiếu trong các chuyến đi chơi. Đặc biệt, đi chơi biển thì không thể nào mà không có được. Bởi đây sẽ là một phụ kiện giúp bạn che nắng cực tốt và tạo nên những shoot ảnh cực kỳ đẹp cho các bạn. 

Mũ vành rộng

Những chiếc mũ đi biển cực hot cho hè 2018 mà teen nào cũng mê-Ảnh 1

Chiếc mũ rộng vành đã không còn xa lạ gì với phái nữ nữa. Chiếc nón tạo nên nét duyên dáng, nữ tính với những bộ cánh như đầm mexi, hay những chiếc đầm suông khi đi biển.

Mũ tai bèo nhỏ hay còn gọi là nón bucket

Những chiếc mũ đi biển cực hot cho hè 2018 mà teen nào cũng mê-Ảnh 2

Nón bucket với chiếc vành nhỏ, sẽ tạo nên điểm nhấn cá tính cho những bạn trẻ thích sự năng động và cá tính. Bạn có thể phối chiếc nón với những chiếc áo thun đơn giản và quần short ngắn bất kỳ nhé. 

Mũ lưỡi trai

Những chiếc mũ đi biển cực hot cho hè 2018 mà teen nào cũng mê-Ảnh 3

Nếu bạn yêu thích sự đơn giản, cá tính thì việc kết hợp một chiếc nón lưỡi trai với áo thun trơn, quần short hay quần lửng sẽ là lựa chọn cực kỳ hợp lý cho bạn trong dịp chơi biển sắp tới nhé.

Mũ snapback

Những chiếc mũ đi biển cực hot cho hè 2018 mà teen nào cũng mê-Ảnh 4

Chiếc snapback cá tính sẽ phù hợp với những set đồ nhiều màu sắc hơn nha. Đặc biệt, những bạn cá tính và yêu thích sự năng động thì kiểu nón snapback là sự lựa chọn phù hợp nhất nhé.

Với 4 kiểu mũ này thì hè năm nay bạn không còn ngại phải đi chơi biển nữa nhé. Hãy nhanh tay liên hệ ngay với Hi-hat để sở hữu một kiểu nón ưng ý nhất nhé. 

#nón_lưỡi_trai

#nón_snapback_chất

#nón_vành_rộng

  • Mũ lưỡi trai mũ vành nam Mũ đi biển vành nhỏ nón lưỡi trai Nón vành nhỏ
Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Ý kiến bạn đọc
Để lại ý kiến

Top

Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy