Top 3 nón lưỡi trai đuôi dài cực cá tính dành cho cả nam và nữ
Đăng ngày: bởi Đoàn Nở

Top 3 nón lưỡi trai đuôi dài cực cá tính dành cho cả nam và nữ

Chiếc nón lưỡi trai giờ đây đã trở thành món phụ kiện không thể thiếu cho bất kỳ bạn nào, kể cả nam lẫn nữ. Đặc biệt với những bạn cá tính thì chiếc nón không chỉ giúp che nắng không thôi, mà còn tạo nên điểm nhấn giúp bộ trang phục thêm phần nổi bật và gây ấn tượng đối với người khác.

Những chiếc nón lưỡi trai đuôi dài cá tính chắc chắn sẽ giúp bạn tạo nên điểm nhấn cực kỳ ấn tượng đó. Cùng tham khảo top 3 nón lưỡi trai đuôi dài cực cá tính nhé.

1. Nón lưỡi trai 1 đuôi:

Top 3 nón lưỡi trai đuôi dài cực cá tính dành cho cả nam và nữ-Ảnh 1

Chiếc nón lưỡi trai có đuôi dài ấn tượng không còn xa lạ gì nữa đối với những bạn fan Kpop nữa đúng không nè. Một chiếc nón lưỡi trai đuôi dài ấn tượng bạn tha hồ mà phối với những bộ đồ "trất ngất" nha.

2. Nón lưỡi trai 2 đuôi:

Top 3 nón lưỡi trai đuôi dài cực cá tính dành cho cả nam và nữ-Ảnh 2

Bạn thích phong cách ấn tượng, trẻ trung thì chiếc nón lưỡi trai 2 dây sẽ là món phụ kiện cực hợp cho bạn đó nha. Với thiết kế hoàn toàn giống chiếc nón lưỡi trai luôn, nên dù bạn sở hữu bất kỳ khuôn mặt nào thì cũng đều phù hợp với nón hết nhé.

3. Nón lưỡi trai đuôi dài buộc nơ:

Top 3 nón lưỡi trai đuôi dài cực cá tính dành cho cả nam và nữ-Ảnh 3

Chiếc nón lưỡi trai buộc nơ phía sau đặc biệt dành cho mấy bạn gái nữ tính nhé. Kiểu dáng đơn giản một chút, bạn có thể phối với áo thun quần short đơn giản nhé.

Top 3 mẫu nón đuôi dài của Hi-hat bạn đã sở hữu chưa, nếu chưa thì hãy nhanh tay liên hệ để sở hữu ngay nhé

Hotline: 0909007349

Website: https://hihatvn.com/

#Nón_lưỡi_trai_cá_tính

#Nón_lưỡi_trai_đẹp

#Nón_lưỡi_trai_đuôi_dài

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Ý kiến bạn đọc
Để lại ý kiến

Top

Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy