Trở thành hot girl với bí quyết chọn nón phù hợp với khuôn mặt
Đăng ngày: bởi Đoàn Nở

Trở thành hot girl với bí quyết chọn nón phù hợp với khuôn mặt

Việc chọn được một chiếc nón phù hợp cũng giống như việc lựa chọn trang phục phù hợp vậy. Chiếc nón vừa phải đẹp, bắt kịp xu hướng vừa phải phù hợp với gương mặt của bạn nữa. Vậy làm thế nào để bạn chọn được một chiếc nón phù hợp với khuôn mặt, hãy cùng tham khảo một vài bí quyết bên dưới nhé:

Gương mặt tròn

Nếu bạn đang sở hữu một gương mặt tròn thì bạn có thể chọn cho mình một chiếc mũ cao bồi. Bởi với dang gọn gàng, vành mũ nhỏ sẽ giúp gưởng mặt bạn trở nên thanh thoát hơn. Đồng thời nón sẽ tạo cho bạn phong cách trẻ trung, năng động và rất phù hợp để đi du lịch.

Trở thành hot girl với bí quyết chọn nón phù hợp với khuôn mặt-Ảnh 1

Gương mặt trái xoan

Với gương mặt này thì bạn có thể sở hữu bất kỳ một chiếc nón nào mà bạn thích. Có thể là nón rộng vành, hay bucket vành nhỏ, cũng có thể là chiếc nón lưỡi trai đơn giản cũng được.

Trở thành hot girl với bí quyết chọn nón phù hợp với khuôn mặt-Ảnh 2

Trở thành hot girl với bí quyết chọn nón phù hợp với khuôn mặt-Ảnh 3

Gương mặt vuông

Với gương mặt hình vuống, gương mặt chữ điền, thì chiếc nón rộng vành sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Với vành nón mềm mại sẽ giúp cho gương mặt bạn trông tròn đầy và nữ tính hơn.

Trở thành hot girl với bí quyết chọn nón phù hợp với khuôn mặt-Ảnh 4

Với một vài bí quyết trên,bạn hãy nhanh tay liên hệ với Hi-hat để được tư vấn thêm và chọn một chiếc nón thật ưng ý nhất nhé.

#nón_rộng_vành

#nón_lưỡi_trai

#nón_đẹp

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Ý kiến bạn đọc
Để lại ý kiến

Top

Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy